પદ્ધતિ:
1. દહીં, લાલ મરચું પાવડર, હળદર પાવડર, ધાણા પાવડર, જીરું પાવડર, ગરમ મસાલો, સૂકી કેરી પાવડર, કસૂરી મેથી, આદુ-લસણની પેસ્ટ અને મીઠું મિક્સ કરીને મરીનેડ તૈયાર કરો.
2. મરીનેડમાં સમારેલા પનીર, ડુંગળી, કેપ્સિકમ અને ટામેટાં ઉમેરો. શાકભાજી અને પનીર સારી રીતે કોટ થઈ જાય ત્યાં સુધી મિક્સ કરો. 30 મિનિટ માટે આ રીતે બાજુ પર રાખો.
3. એક પેનમાં તેલ ગરમ કરો, મેરીનેટેડ મિશ્રણ ઉમેરો અને પનીર સોનેરી અને ક્રિસ્પી થાય ત્યાં સુધી ફ્રાય કરો.
4. બ્રેડ પર લીલી ચટણી ફેલાવો. બ્રેડ પર પનીર ટિક્કા મૂકો અને સેન્ડવીચ બંધ કરો.
5. સેન્ડવીચને બધી બાજુથી ક્રિસ્પી થાય ત્યાં સુધી ગ્રીલ કરો. તમારી પનીર ટિક્કા સેન્ડવિચ તૈયાર છે.