સ્વાદિષ્ટ નાસ્તાની રેસીપી માટે તૃષ્ણા. તો પછી તમે આ કિવી ગ્રાનોલા પુડિંગને ઘરે જ ટ્રાય કરો.
થોડી સામગ્રીથી બનેલી આ મીઠી અને ક્રિસ્પી ડિનર પછી ડેઝર્ટ તરીકે પણ સર્વ કરી શકાય છે. તમે રેસીપીમાં ફેરફાર પણ કરી શકો છો અને તમારા સ્વાદ પ્રમાણે વધુ ફળો ઉમેરી શકો છો. જો કે, તમે તેને ગમે તે રીતે બનાવશો તે સ્વાદિષ્ટ બનશે. આ સુપર ટેસ્ટી લો ફેટ રેસીપી શેકેલા નટ્સ અને ડ્રાય ફ્રૂટ્સ સાથે શ્રેષ્ઠ છે.
આ સરળ રેસીપી શરૂ કરવા માટે, તાજા કીવીને ધોઈને સુધારી લો. તેમને બાજુ પર રાખો. આગળ, એક બાઉલ લો અને વ્હિસ્કરનો ઉપયોગ કરીને વેનીલા એસેન્સ, મધ સાથે ઓછી ચરબીવાળી ક્રીમને મિક્સ કરો. તેને ફેટીને બાજુ પર રાખો.
એક ઠંડો ગ્લાસ લો, ગ્રેનોલાને ફર્સ્ટ લેયર તરીકે મૂકો, તેના પર બદામ અને સૂકા ફળો ઉમેરો, પછી કીવી સાથે ક્રીમ મિશ્રણનો સ્કૂપ ઉમેરો. પછી આ પ્રોસેસ રિપીટ કરો.
કીવીથી ગાર્નિશ કરો અને થોડું મધ છાંટવું. અને રેફ્રિજરેટ માં સેટ થવા દો. સેટ થઇ ગયા પછી આનંદ ઉઠાવો સ્વાદિષ્ટ કિવી ગ્રાનોલા પુડિંગની