ઈંડામાં ઘણા પ્રકારના પોષક તત્વો અને તત્વો હોય છે. આજે અમે તમને એગ સલાડ બનાવવાની રીત જણાવી રહ્યા છીએ.
ઈંડામાં ઘણા પ્રકારના પોષક તત્વો અને તત્વો હોય છે. આજે અમે તમને એગ સલાડ બનાવવાની રીત જણાવી રહ્યા છીએ. તેને બનાવવા માટે તમારે પાલક, પરમેસન, મીઠું, મસાલા અને બાફેલા બટાકાની જરૂર પડશે. તમે તેને લંચ કે ડિનરમાં ખાઈ શકો છો.
એક તપેલી લો અને તેમાં પાણી અને થોડું મીઠું નાખો, ઇંડા ઉમેરો અને ઉકળે ત્યાં સુધી તેને પકાવો. દરમિયાન, એક તપેલી લો અને તેમાં ઓલિવ તેલ ઉમેરો.
તેલ પૂરતું ગરમ થાય એટલે તેમાં ઝીણું સમારેલું લસણ ઉમેરો અને એક મિનિટ માટે સાંતળો, પછી તેમાં નાના બટાકા ઉમેરો. થઈ જાય એટલે તેમાં પાલકના પાન, મસાલા, પનીર નાખીને બરાબર મિક્ષ કરી લો.
ફ્લેમ બંધ કરો, સર્વિંગ પ્લેટમાં સલાડ લો, તેમાં અડધા ભાગમાં કાપેલા બાફેલા ઈંડા ઉમેરો, મીઠું અને મરી ઉમેરો. કોથમીરથી ગાર્નિશ કરીને મજા લો.