આ વાનગી એક તપેલીમાં મસાલા સાથે છીછરા ફ્રાઈંગ ચિકન દ્વારા તૈયાર કરવામાં આવે છે.
ચિકન મસાલા ફ્રાય તમારી કીટી પાર્ટી અથવા બ્રંચ મેનૂમાં સામેલ કરવા માટે એક શ્રેષ્ઠ વિકલ્પ હોઈ શકે છે.
તે પ્રોટીનથી ભરપૂર છે અને તમારી ભૂખને સંતોષશે
એક કડાઈમાં તેલ ગરમ કરો અને પછી તેમાં સૂકા લાલ મરચાં, લીલાં મરચાં, કરી પત્તા અને ડુંગળી ઉમેરો. તેમને સોનેરી રંગના થાય ત્યાં સુધી તળો. આ આદુ પછી.
લસણની પેસ્ટ ઉમેરો અને મિશ્રણને ગોલ્ડન-બ્રાઉન થાય ત્યાં સુધી ફ્રાય કરો.
હવે આ મિશ્રણમાં ચિકનનાં ટુકડા નાખો અને ચિકનને ત્યાં સુધી ફ્રાય કરો જ્યાં સુધી તે બધી ભેજ ન ગુમાવે. હવે પેનમાં ધાણા પાવડર, લાલ મરચું પાવડર, ગરમ મસાલો અને મીઠું ઉમેરો. 4 ચમચી પાણી છાંટવું. તેને લગભગ 15 મિનિટ સુધી પકાવો.
તમારી વાનગી હવે સર્વ કરવા માટે તૈયાર છે.
તેને થોડી ચટણી સાથે નાસ્તા તરીકે અથવા થોડી રુમાલી રોટલી સાથે મુખ્ય વાનગી તરીકે સર્વ કરો.