spot_img
HomeLifestyleFoodતમારા વિકેન્ડમાં ટ્રાય કરો આ ક્લાસિક મોકટેલ, જાણીલો બનાવવાની રીત

તમારા વિકેન્ડમાં ટ્રાય કરો આ ક્લાસિક મોકટેલ, જાણીલો બનાવવાની રીત

spot_img

માર્ગારીટા એ ક્લાસિક કોકટેલ છે જે 1930 થી આજ સુધી પ્રખ્યાત છે.

નારંગી લિકર અને કુંવરપાઠામાંથી બનાવેલો મેક્સિકોનો દારૂ સાથે બનાવેલ, આ મેક્સીકન માર્ગારીટા રેસીપી એ રમતની રાત્રિઓ, પોટ લક, તારીખો, વર્ષગાંઠો અને ખાસ પ્રસંગો પર અજમાવવા માટે એક પ્રેરણાદાયક અને પ્રેરણાદાયક પીણું છે. જો તમે ઇચ્છો તો, તમે પીણાને લીંબુની છાલ અથવા ફુદીનાના પાનથી સજાવી શકો છો.

ઠંડુ કરીને સર્વ કરો અને તમારા પરિવાર અને મિત્રો સાથે આ પીણાનો આનંદ લો.

તેને એક બાઉલમાં બાજુ પર રાખો.

Try this classic mocktail on your weekend, the way to make it

લાઈમ ઈન્ફ્યુઝ્ડ સિમ્પલ સીરપ તૈયાર કરવા. એક તપેલીમાં 1/2 કપ પાણી ઉકાળો અને તેમાં ખાંડ ઉમેરો. ખાંડ ઓગળી જાય ત્યાં સુધી એક મિનિટ ઉકાળો. આગ બંધ કરો, લીંબુની છાલની પટ્ટીઓ ઉમેરો અને પેનને ઢાંકી દો.

ચાસણીને ઠંડુ થવા દો. એકવાર ચાસણી ઓરડાના તાપમાને આવે પછી, ચૂનાના ફાચરને દૂર કરો અને તેને એક બાઉલમાં બાજુ પર મૂકો. માર્ગારીટા તૈયાર કરવા માટે: ચૂનોનો રસ, કુંવરપાઠામાંથી બનાવેલો મેક્સિકોનો દારૂ, નારંગી લિકર, 1/4 થી 1/2 કપ ચૂનો ચાસણી અને બરફના ટુકડાને એકસાથે મિક્સ કરો. .

સર્વિંગ પ્લેટ પર કોશર મીઠું છાંટવું.

દરેક કાચની કિનારને આરક્ષિત ચૂનો વડે ઘસો, પછી કાચની કિનારને મીઠા પર ડુબાડો. ગ્લાસમાં માર્જરિતા રેડો. દરેક ગ્લાસને ચૂનાની છાલની પટ્ટીથી ગાર્નિશ કરો.

spot_img
spot_img
RELATED ARTICLES
spot_img
- Advertisment -spot_img

Most Popular