આઈસ્ક્રીમ ગમે છે? પછી આઈસ્ક્રીમ પ્રત્યેના તમારા પ્રેમને બેરી, બદામ અને તાજી ક્રીમ સાથે સ્વાદિષ્ટ અને આરોગ્યપ્રદ ટ્વિસ્ટ આપો.
જામુન એન્ટીઑકિસડન્ટો, ખનિજો અને વિટામિન્સથી ભરપૂર છે. ઓક્સિડેટીવ તણાવ સામે રક્ષણ આપે છે. વાસ્તવમાં, આ આઈસ્ક્રીમનું સેવન કરવાથી તમને ગ્લોઈંગ સ્કિન પણ મળી શકે છે અને વૃદ્ધાવસ્થા ઓછી થઈ શકે છે
આ સરળ રેસીપી શરૂ કરવા માટે, 1 1/2 કપ મિશ્ર બેરી લો. જો તમે સૂકા બેરી સાથે બેરી આઈસ્ક્રીમ બનાવી રહ્યા છો, તો તેને થોડા ગરમ પાણીમાં 30 મિનિટ માટે પલાળી રાખો અને જામ બનાવો.
જામ બનાવવા માટે, એક તપેલી લો અને તેમાં બેરીનું મિશ્રણ, પાણી, ખાંડ ઉમેરો અને એકસરખી સુસંગતતા ન થાય ત્યાં સુધી હલાવતા રહો. આગ બંધ કરો અને તેને ઠંડુ થવા દો, ફરીથી બ્લેન્ડ કરો અને બાજુ પર રાખો.
આગળ, એક મોટો બાઉલ લો અને તેમાં 1 કપ કોલ્ડ ફ્રેશ ક્રીમ, 1 કપ ગ્રીક દહીં અને 1 ટીસ્પૂન વેનીલા એસેન્સ ઉમેરો, આ મિશ્રણને ફેણવાળું અને ક્રીમી ન થાય ત્યાં સુધી હલાવો.
બીજી 15 મિનિટ સુધી ચાલુ રાખો અને તેમાં 2 ચમચી મધ અને મિશ્રિત બેરી જામ ઉમેરો, બીજી 15 મિનિટ માટે બીટ કરો, તેને આઈસ્ક્રીમ ટીનમાં રેડો અને આઈસ્ક્રીમને 7 કલાક માટે ફ્રીઝ કરો.
તેને બેરી સાથે સર્વ કરો.