તમારા ટિફિનમાં શું પેક કરવું તે અંગે મૂંઝવણમાં છો? તો પછી આ સરળ મિશ્રિત તળેલી રેસીપી ખૂબ જ ખાસ છે. આમાં તમે ભાત, શાકભાજી અને મસાલા લઈને થોડી જ મિનિટોમાં તેને તૈયાર કરી શકો છો.
જો તમે મટન, ચિકન અને ઈંડાના શોખીન છો, તો તમે આ રેસિપીને તમારી જીવનશૈલીમાં સામેલ કરી શકો છો. તમે તેમાં મોસમી શાકભાજી પણ ઉમેરી શકો છો. આ રેસીપી પોષણથી ભરપૂર છે. આ સરળ રેસિપીને તમે તમારા આહારમાં સામેલ કરી શકો છો. તમે તેને ચટણી સાથે પણ ટ્રાય કરી શકો છો.
આ સરળ રેસીપી શરૂ કરવા માટે, શાકભાજીને ધોઈ, છોલી અને કાપીને બાજુ પર રાખો.
આ પછી, એક કડાઈ લો અને તેમાં તેલ ઉમેરો, જ્યારે તેલ પૂરતું ગરમ થઈ જાય. સમારેલી ડુંગળી, આદુની પેસ્ટ, મરચાં લસણની પેસ્ટ ઉમેરીને સાંતળો.
શાક બરાબર બફાઈ જાય એટલે બાકીના ચોખા, મસાલા અને શાક ઉમેરો.
ગરમાગરમ સર્વ કરો અને મોસમનો આનંદ લો.
તમે ટિફિન અને લંચ માટે પણ આ રેસિપી અજમાવી શકો છો.