ફ્રુટ કર્ડ એ હંગ દહીં, સ્ટ્રોબેરી, મધ અને બ્લૂબેરીનો ઉપયોગ કરીને બનાવવામાં આવતી ફ્યુઝન રેસીપી છે.
ફ્રુટ કર્ડ એ હંગ દહીં, સ્ટ્રોબેરી, મધ અને બ્લૂબેરીનો ઉપયોગ કરીને બનાવવામાં આવતી ફ્યુઝન રેસીપી છે. લંચ અથવા ડિનર સાથે સાઇડ ડિશ તરીકે ખાવા માટે તે એક શ્રેષ્ઠ વિકલ્પ છે. આ સરળ બનાવવાની રેસીપી અજમાવી જુઓ.
દહીં અને મધને હલાવો. પફ થાય એટલે તેમાં સમારેલી સ્ટ્રોબેરી, કીવી, સફરજન અને બ્લુબેરી ઉમેરો. સારી રીતે ભેળવી દો.
ઘણાં બધાં અખરોટ, કિસમિસ, બદામ અને ફુદીનાથી ગાર્નિશ કરો.
તાજા અને ઠંડુ સર્વ કરો.