વરસાદની મોસમમાં ખાટા-મીઠા અને મસાલેદાર ખાવાનો એક અલગ જ આનંદ હોય છે. જો તમે પણ આવી કેટલીક વાનગીઓ ટ્રાય કરવા માંગતા હોવ તો અમે તમારા માટે લાવ્યા છીએ.
એક અદ્ભુત રેસીપી. જેમાં તાજા બેરી, ચિયા સીડ્સ, મધ અને લીંબુનો રસ હશે. હવે તમે વિચારશો કે તેનું નામ શું છે? તેથી તેનું નામ બેરીલિશિયસ ચિયા પુડિંગ છે. આ બેરી ચિયા જાર તે લોકો માટે પરફેક્ટ છે જેઓ ખાંડ ખાવા માંગતા નથી અથવા જેઓ ખાંડને ટાળતા હોય તે કહેવું જોઈએ. કારણ કે તેનો સ્વાદ ખૂબ જ આકર્ષક છે.
તે ખાટા અને મીઠા બંનેનો સ્વાદ ધરાવે છે. તે સ્વાસ્થ્ય માટે સારું છે કારણ કે તે એન્ટીઑકિસડન્ટો અને પોષક તત્વોથી ભરપૂર છે. એટલા માટે તેને ખાવાથી તમારા સ્વાસ્થ્યને કોઈપણ રીતે નુકસાન થતું નથી.
આ મીઠી રેસીપી બનાવવા માટે તમારે આ સરળ વસ્તુની જરૂર પડશે. આ સરળ રેસીપી બનાવવા માટે, તમારે બ્લૂબેરી, રાસબેરી, ચૂનો ઝાટકો અને મધને ધોઈને પેસ્ટ બનાવવા માટે એકસાથે પીસી લેવાની જરૂર છે.
આગળ, એક બરણીમાં બેરીનું મિશ્રણ ઉમેરો અને સારી રીતે ભળી દો. તેમાં ચિયા સીડ્સ નાખો અને તેને ફૂલવા દો.
સજાવટ કરો અને આનંદ કરો
ફ્રીજમાં રાખો અને ફુદીનાના પાન અને મિશ્રિત બેરીથી ગાર્નિશ કરો.