ઉનાળામાં તમારી તરસ છીપાવવા માટે બરફની ઠંડી લસ્સી સ્મૂધીનો એક ગ્લાસ પર્યાપ્ત છે.
જો તમે ફિટ રહેવા માંગો છો, તો તમે તેને તમારા આહારમાં સામેલ કરી શકો છો. જો તમે ફ્યુઝન અને એક્ઝોટિક ફૂડના શોખીન છો તો તમારે આ રાસ્પબેરી કોકોનટ સ્મૂધી જરૂર ટ્રાય કરવી જોઈએ. આ પીણું નારિયેળના સ્વાદથી ભરપૂર છે.
આ સ્મૂધી રેસીપી તમને દિવસભર હાઇડ્રેટેડ રાખવા માટે પૂરતી છે. આ સ્મૂધી રેસિપી તમે સવારના નાસ્તાથી લઈને સાંજના નાસ્તામાં પણ લઈ શકો છો. રાસબેરીનો ખાટો સ્વાદ અને મેપલ સિરપની મીઠાશ સાથે નારિયેળની તાજગી તમારા સ્વાદની કળીઓને બમણી કરે છે. તમે આ પીણાને ગ્લાસને બદલે નારિયેળના શેલમાં સર્વ કરીને તેને વધુ રસપ્રદ બનાવી શકો છો. આને બનાવવામાં વધુ સમય લાગતો નથી.
આ સ્મૂધી ઉનાળાની ગરમીને પણ હરાવી શકે છે. આ સ્મૂધી રેસીપી બનાવવા માટે, પહેલા રાસબેરીને ઠંડા પાણીથી ધોઈ લો. હવે, આ ધોયેલી બેરીને નાળિયેરનું દૂધ, મેપલ સીરપ અને કોકોનટ ફ્લેક્સ સાથે બ્લેન્ડરના બરણીમાં મૂકો. કોઈપણ ગઠ્ઠો વગરની સ્મૂધી બનાવવા માટે તેને વધુ ઝડપે બ્લેન્ડ કરો.
એકવાર થઈ જાય પછી, સ્મૂધીને ગ્લાસમાં રેડો અને થોડીવાર માટે રેફ્રિજરેટ કરો. સ્મૂધીને ઠંડુ કરીને સર્વ કરો.