ઉનાળામાં તાજા ફળ ખાવાનો પોતાનો અનોખો આનંદ છે. જો તમે તાજા ફળોનો આનંદ લેવા માંગતા હોવ તો આ રેસીપી તમારા માટે ખૂબ જ ઉપયોગી છે.
અમે તમને આવા પિઝાની ખાસ રેસિપી જણાવવા જઈ રહ્યા છીએ જે ખાધા પછી તમારું સ્વાસ્થ્ય સારું રહેશે. આજે અમે તમને તરબૂચમાંથી બનેલા પિઝા વિશે જણાવીશું.
આ ખાસ પિઝા બનાવવો ખૂબ જ સરળ છે, તેને બનાવવા માટે તમારે તરબૂચ, સ્ટ્રોબેરી, કેળા, મધ, લીંબુ અને દહીંની જરૂર પડશે. આ એક અનોખી રેસીપી છે જેને તમારે એકવાર જરૂર ટ્રાય કરવી જોઈએ. જો તમે પણ આવી જ રીતે ફળો ખાઈને કંટાળી ગયા હોવ તો આ રેસિપી તમારા માટે ખૂબ જ ખાસ છે. તેનો પ્રયાસ કરો.
એક બાઉલમાં દહીં, લીંબુનો રસ અને મધ પીટ કરો.
અમને તરબૂચના મોટા ટુકડાની જરૂર છે. તો તરબૂચની વચ્ચેથી એક જાડો ગોળ ટુકડો કાપી લો.
તરબૂચના ટુકડાને ટ્રે પર મૂકો અને તેમાં દહીં નાખો. તેને ચમચી વડે ધીમે ધીમે ફેલાવો
તેની ઉપર ઝીણી સમારેલી સ્ટ્રોબેરી, બ્લૂબેરી અને કેળાના ટુકડા નાખીને ફુદીનાના પાનથી ગાર્નિશ કરીને છ સ્લાઈસમાં કાપીને સર્વ કરો.