spot_img
HomeLifestyleFoodઉનાળાની ગરમી દૂર કરવા લીચીની શિકંજી બનાવો, મૂડ ફ્રેશ રહેશે

ઉનાળાની ગરમી દૂર કરવા લીચીની શિકંજી બનાવો, મૂડ ફ્રેશ રહેશે

spot_img
  • 8 તાજા લીચી (બીજ કાઢી નાખેલા), છોલી
  • 3 નંગ તાજા આદુ
  • 4 ચમચી તાજા તુલસીના પાન (ગાર્નિશિંગ માટે)
  • 4 ચમચી તાજા તુલસીના પાન, સમારેલા
  • 50 મિલી ગોળની ચાસણી
  • 500 મિલી ઠંડુ પીવાનું પાણી
  • 3 બરફના ટુકડા

Make lychee shikanji to remove the summer heat, the mood will be fresh

પદ્ધતિ:

  1. બ્લેન્ડરની મદદથી લીચી, તુલસીના પાન, ગોળની ચાસણી અને ઠંડા પાણીને બ્લેન્ડ કરો.
  2. આદુના ટુકડાને થોડા ક્રશ કરીને પીણામાં ઉમેરો.
  3. તેને એક કલાક માટે ફ્રીજમાં રાખો.
  4. આ પછી ગ્લાસમાં 3 બરફના ટુકડા નાખો અને સમારેલા થાઈ તુલસીના પાનથી ગાર્નિશ કરો.
  5. હવે તે સર્વ કરવા માટે તૈયાર છે.
spot_img
spot_img
RELATED ARTICLES
spot_img
- Advertisment -spot_img

Most Popular