આઈસ્ક્રીમ એવી વસ્તુ છે કે જો તમે તેને જમ્યા પછી ખાશો તો તે તમારો મૂડ સુધારશે. આજે અમે તમને કેરી-કોકોનટ આઈસ્ક્રીમ વિશે જણાવીશું જે ઘરે જ બનાવવી ખૂબ જ સરળ છે.
આઈસ્ક્રીમ એવી વસ્તુ છે કે જો તમે તેને જમ્યા પછી ખાશો તો તે તમારો મૂડ સુધારશે. આજે અમે તમને કેરી-કોકોનટ આઈસ્ક્રીમ વિશે જણાવીશું જે ઘરે જ બનાવવી ખૂબ જ સરળ છે. તેને બનાવવા માટે, તમારે કેરીના ટુકડા, નારિયેળનું દૂધ અને મેપલ સીરપની જરૂર પડશે. વોઈલા તમારો આઈસ્ક્રીમ તૈયાર છે. જ્યારે પણ તમને મીઠાઈ ખાવાનું મન થાય ત્યારે તમે ઘરે આ આઈસ્ક્રીમ બનાવી શકો છો. તમે આ આઈસ્ક્રીમને કસ્ટમાઈઝ પણ કરી શકો છો. તમે ટોપિંગ પણ કરી શકો છો.
કેરી દરેક વખતે તમારો મૂડ સુધારે છે. બસ, આ કેરીની સુંદરતા છે. આ સ્વાદિષ્ટ મેંગો કોકોનટ આઈસ્ક્રીમ રેસીપી અજમાવો અને અમને જણાવો કે શું તે તમારો દિવસ બની ગયો છે.
બ્લેન્ડરમાં સંપૂર્ણ ચરબીયુક્ત તૈયાર નાળિયેરનું દૂધ ઉમેરો અને ત્યારબાદ વેનીલા અર્ક ઉમેરો. હવે, મેપલ સીરપ અને ફ્રોઝન કેરીના ટુકડા/ટુકડા ઉમેરો. તમે તમારી મીઠી પસંદગી મુજબ મેપલ સીરપની માત્રાને સમાયોજિત કરી શકો છો.
- જ્યાં સુધી તમને સ્મૂધ મિશ્રણ ન મળે ત્યાં સુધી તમામ ઘટકોને મિક્સ કરો. તેમાં જાડા સુસંગતતા હોવી જોઈએ.
- હવે આ મિશ્રણને એક કન્ટેનરમાં મૂકો અને ઓછામાં ઓછા 4-5 કલાક માટે ફ્રીઝરમાં રાખો.
- આઈસ્ક્રીમને ફુદીનાના પાનથી ગાર્નિશ કરો. તૈયાર છે તમારી મેંગો કોકોનટ આઈસ્ક્રીમ.