તે એક પોટ ભોજન છે જે આરોગ્યપ્રદ હોવાની સાથે સાથે તમારા સ્વાસ્થ્ય માટે પણ ઉત્તમ છે. આ રેસિપીમાં લાલ ચોખાનો પણ ઉપયોગ કરવામાં આવ્યો છે. જેમાં ભરપૂર માત્રામાં આયર્ન અને એન્ટીઓક્સીડેન્ટ ભરપૂર હોય છે. જો તમે આવું ભોજન બનાવવાનું કે ખાવાનું વિચારી રહ્યા છો તો આ બેસ્ટ ઓપ્શન છે. જેનો તમે સરળતાથી લાભ લઈ શકો છો.
આ અદ્ભુત વાનગી બનાવવા માટે, શક્કરીયાને ક્યુબ્સમાં કાપીને ઓવનમાં 40 મિનિટ સુધી શેકી લો. જ્યારે થઈ જાય, તેને બહાર કાઢો અને પછી ક્રિસ્પનેસ માટે બીજી 5 મિનિટ માટે ફ્રાય કરો. આ પછી, ચેરી ટામેટાંને અડધા ભાગમાં કાપી લો અને સ્વાદ અનુસાર મીઠું સાથે 1-2 ચમચી ઓલિવ તેલ છાંટો. પકાવવાની નાની ભઠ્ઠી માં નરમ થાય ત્યાં સુધી શેકો. સલાડ ડ્રેસિંગ બનાવવા માટે, એક નાનો બાઉલ લો અને તેમાં 1 ચમચી ઓલિવ ઓઈલ, ડીજોન મસ્ટર્ડ, રેડ વાઈન વિનેગર, ઓરેગાનો અને સ્વાદ અનુસાર મીઠું મિક્સ કરો. તમે તેમાં લીંબુનો રસ અને જડીબુટ્ટીઓનું મીઠું પણ ઉમેરી શકો છો. આ ડ્રેસિંગને બાજુ પર રાખો.
એક બાઉલ લો અને તેમાં બાફેલા લાલ ચોખા નાખો. તેમાં શેકેલા શક્કરીયા અને ચેરી ટામેટાં અને કેટલાક રોકેટના પાન ઉમેરો અને તેના પર રેડ વાઈન ડ્રેસિંગ રેડો. બધી સામગ્રીને સારી રીતે મિક્સ કરો અને તેને ઠંડુ થવા માટે ફ્રીજમાં રાખો.
મધ્યમ તાપ પર એક પેન મૂકો અને તેમાં બાકીનું ઓલિવ તેલ ઉમેરો. ઝડપથી વાટેલું લસણ ઉમેરો અને કાચી ગંધ ના જાય ત્યાં સુધી થોડી સેકંડ માટે ફ્રાય કરો. આ પછી બાફેલા લીમા બીન્સ ઉમેરો અને મીઠું અને મરી સાથે 5-7 મિનિટ માટે ફ્રાય કરો