spot_img
HomeLifestyleFoodસાંજના સમયે નાસ્તામાં બનાવો આ ક્રિસ્પી રેસિપી

સાંજના સમયે નાસ્તામાં બનાવો આ ક્રિસ્પી રેસિપી

spot_img

મને ઘણીવાર મારા સાંજના નાસ્તામાં કંઈક મસાલેદાર ખાવાનું મન થાય છે. આવી સ્થિતિમાં તમે ઈચ્છો તો પાલક અને મકાઈના સ્વાદિષ્ટ પકોડા (સ્પિનચ કોર્ન પકોડા) બનાવી શકો છો. વાસ્તવમાં, પાલકમાંથી સૂપ, દાળ, શાકભાજી, ગ્રીન્સ, સલાડ, દાળ, ખીચડી જેવી અનેક પ્રકારની વાનગીઓ બનાવવામાં આવે છે. પરંતુ તેના પકોડાનો સ્વાદ અદ્ભુત છે. ઉપરાંત, પાલક અને મકાઈના પકોડા બનાવવા માટે ખૂબ જ સરળ છે. આ રેસીપી થોડીવારમાં તૈયાર થઈ જશે. ચાલો જાણીએ પાલક કોર્ન પકોડા કેવી રીતે બનાવાય?


2 કપ પાલકના પાન, એક કપ મકાઈ, એક કપ ચણાનો લોટ, 3 ચમચી દહીં, સ્વાદ મુજબ મીઠું, 1 ચમચી લાલ મરચું પાવડર, 1 ચમચી ધાણા પાવડર, 1 ચમચી કેરી પાવડર, 1 ચમચી જીરું પાવડર, મીઠું સ્વાદ મુજબ

spot_img
spot_img
RELATED ARTICLES
spot_img
- Advertisment -spot_img

Most Popular