spot_img
HomeLifestyleFoodઆ કાળઝાળ ગરમીમાં ઠંડકનો અહેસાસ કરાવશે આ પીણું, મિનિટોમાં તૈયાર થઈ જશે...

આ કાળઝાળ ગરમીમાં ઠંડકનો અહેસાસ કરાવશે આ પીણું, મિનિટોમાં તૈયાર થઈ જશે બેરી ઓરેન્જ સોડા, નોંધી લો રેસિપી

spot_img

આકરો તડકો અને ઉનાળાની ઋતુ પૂરજોશમાં ચાલી રહી છે. બપોરના સમયે ઘરની બહાર નીકળતા લોકોની હાલત કફોડી બની રહી છે. આ સિઝનમાં ખાવાનું મન થતું નથી. આ જ કારણ છે કે બીમારીઓ સરળતાથી ઘેરી લે છે. આવી સ્થિતિમાં, આજે અમે તમારા માટે આવા ઉનાળાના પીણાની રેસિપી લઈને આવ્યા છીએ જે તમને ઉનાળામાં પણ ઠંડકનો અહેસાસ કરાવશે, જેને પીતા જ તમને ઠંડક, ઠંડક, ઠંડકનો અનુભવ થશે. નારંગીના રસમાંથી બનેલા આ સ્વાદિષ્ટ પીણાનું નામ છે બેરી ઓરેન્જ સોડા. નારંગીનો રસ, સ્ટ્રોબેરી અને લીંબુનો રસ મિક્સ કરીને મિનિટોમાં બનાવવામાં આવે છે. તો જો તમે ઉનાળામાં કોઈ ઠંડું પીણું શોધી રહ્યા છો તો આને ચોક્કસ ટ્રાય કરો. આવો જાણીએ રેસિપી.

This drink will make you feel cool in the sweltering heat, ready in minutes Berry Orange Soda, note the recipeબેરી ઓરેન્જ સોડા બનાવવા માટેની સામગ્રી

2 કપ નારંગીનો રસ

500ml સ્પ્રાઈટ

જરૂર મુજબ લીંબુના ટુકડા

ફુદીનાના પાન જરૂર મુજબ

1 ચમચી ખાંડ

1 કપ સ્ટ્રોબેરી

This drink will make you feel cool in the sweltering heat, ready in minutes Berry Orange Soda, note the recipe

બેરી ઓરેન્જ સોડા કેવી રીતે બનાવવો

આ સરળ પીણું બનાવવા માટે, સ્ટ્રોબેરીને ધોઈને વિનિમય કરો. આ દરમિયાન લીંબુને કાપીને બાજુ પર રાખો.

આગળ, એક સર્વિંગ ગ્લાસ લો, તેમાં તાજી સ્ટ્રોબેરી, લીંબુના ટુકડા, ફુદીનાના પાન અને 1 ચમચી ખાંડ ઉમેરો, તેને સારી રીતે મેશ કરો.

ગ્લાસમાં થોડો બરફનો ભૂકો ઉમેરો અને ½ કપ નારંગીનો રસ અને 1/4 કપ સોડા ઉમેરો. હલાવો, સ્વાદ મુજબ મીઠાશ ઉમેરો અને આનંદ કરો.

આ ઉનાળામાં પીણું બનાવતી વખતે, ધ્યાનમાં રાખો કે સંતરાનો રસ પહેલાથી બહાર ન રાખવો. કારણ કે થોડા સમય પછી કાઢવામાં આવેલ નારંગીનો રસ કડવો થઈ જાય છે, આવી સ્થિતિમાં પીણાનો ટેસ્ટ કડવો હોઈ શકે છે.

આ ડ્રિંકને વધુ તાજગીસભર બનાવવા માટે તમે તેને લીંબુ અને ફુદીનાના પાન સાથે સર્વ કરી શકો છો, તે સુંદર દેખાશે સાથે જ પીવામાં પણ મજા આવશે.

spot_img
spot_img
RELATED ARTICLES
spot_img
- Advertisment -spot_img

Most Popular