spot_img
HomeLifestyleFoodઆ શક્કરીયાનું સલાડ સ્વાદ અને આરોગ્યથી ભરપૂર છે, રાત્રિભોજનમાં પણ ખાઈ શકાય...

આ શક્કરીયાનું સલાડ સ્વાદ અને આરોગ્યથી ભરપૂર છે, રાત્રિભોજનમાં પણ ખાઈ શકાય છે

spot_img
  • 2 (દરેક 350 ગ્રામ) શક્કરિયા
  • એક ચપટી સૂકું છીણ
  • એક ચપટી કોથમીર
  • એક ચપટી તજ
  • ઓલિવ તેલ, જરૂર મુજબ
  • 200 ગ્રામ ક્વિનોઆ
  • 320 ગ્રામ બ્રોકોલી
  • 35 ગ્રામ મિશ્રિત બદામ
  • 1 દાડમ
  • વધારાની વર્જિન ઓલિવ તેલ
  • 1 ટીસ્પૂન બાલ્સેમિક વિનેગર (ઝરમર વરસાદ માટે)
  • 2 ચૂનો
  • 40 ગ્રામ મિક્સ સ્પ્રાઉટ્સ
  • 1 પંચનેટ ઓફ સલાડ ક્રેસ
  • તાજી કોથમીર બારીક સમારેલી
  • 1 તાજુ લાલ મરચું
  • 1 પાકો એવોકાડો
  • 20 ગ્રામ ફેટા ચીઝ

 

પદ્ધતિ:

  1. ઓવનને 200°C/400°F/ગેસ પર પ્રીહિટ કરો.
  2. શક્કરિયાને છોલીને તેના નાના ટુકડા કરી લો. રોસ્ટિંગ ટ્રેમાં ચિલી ફ્લેક્સ, ધાણાજીરું અને તજ, થોડું ઓલિવ તેલ અને થોડું મીઠું અને મરી ઉમેરો, પછી સારી રીતે ટોસ કરો.
  3. એક સમાન સ્તરમાં ફેલાવો અને 15 થી 20 મિનિટ માટે અથવા સોનેરી અને ચપળ થાય ત્યાં સુધી પ્રીહિટેડ ઓવનમાં મૂકો.
  4. દરમિયાન, ક્વિનોઆને પેકેટની દિશાઓ અનુસાર મીઠું ચડાવેલું પાણીમાં ઉકાળો.
  5. બ્રોકોલીને નાના ફૂલોમાં કાપો, પછી દાંડીને અડધા ભાગમાં કાપીને બારીક કાપો. હીટપ્રૂફ કોલન્ડરમાં મૂકો અને તેને ક્વિનોઆ પાનની ટોચ પર સેટ કરો. ઢાંકીને 3 મિનિટ માટે અથવા માત્ર નરમ થાય ત્યાં સુધી વરાળ કરો.
  6. એકવાર રાંધ્યા પછી, ક્વિનોઆને ડ્રેઇન કરો અને તેને ઠંડા પાણીમાં ધોઈ લો, પછી તેને બ્રોકોલી સાથે ઠંડુ થવા દો. શક્કરિયાને પકાવવાની નાની ભઠ્ઠીમાંથી કાઢી લો અને તેને ઠંડુ થવા માટે બાજુ પર રાખો.

This sweet potato salad is full of flavor and health, can be eaten for dinner too

  1. દરમિયાન, સૂકા ફ્રાઈંગ પેનમાં બદામને મધ્યમ-ઉંચી આંચ પર 2 થી 3 મિનિટ સુધી શેકી લો, પછી બરછટ ક્રશ કરો.
  2. દાડમને અડધુ કરો અને એક મોટા બાઉલમાં અડધામાંથી રસ નિચોવો. તેમાં 3 ગણું એક્સ્ટ્રા વર્જિન ઓલિવ ઓઈલ, લીંબુનો રસ અને બાલ્સેમિક વિનેગર ઉમેરો. સારી રીતે હરાવ્યું અને સ્વાદ માટે મોસમ.
  3. ડ્રેસિંગમાં ઠંડી કરેલી બ્રોકોલી અને સ્પ્રાઉટ્સ ઉમેરો. ધાણા, મરચાને બારીક કાપો અને ક્વિનોઆ અને શક્કરિયા સાથે બાઉલમાં ઉમેરો.
  4. સારી રીતે ટૉસ કરો, સર્વિંગ થાળી પર ફેલાવો, પછી ડ્રેઇન કરો અને એવોકાડો સાથે મિક્સ કરો.
  5. બાકીના દાડમનો રસ કાઢો, બીજ કાઢી લો અને તેને બદામ સાથે થાળીમાં વેરવિખેર કરો. ઉપર છીણેલા ફેટા સાથે સર્વ કરો.
spot_img
spot_img
RELATED ARTICLES
spot_img
- Advertisment -spot_img

Most Popular