સૌથી આશ્ચર્યની વાત એ છે કે તેની ખાસિયત એ છે કે તેને રાંધ્યા વગર બનાવવામાં આવે છે. આને બનાવવા માટે તમારે ફક્ત દહીં, ગ્રાનોલા, અખરોટ, પેકન્સ અને સ્ટ્રોબેરીની જરૂર છે. તેને બનાવવામાં ભાગ્યે જ 10 મિનિટ લાગે છે. આ ડેઝર્ટ બનાવ્યા પછી, તમે તેના ઉપર બદામ, કાજુ, ફળો અને દહીંથી પરફેટને સજાવી શકો છો. બાળકો હોય કે મોટાઓ, આ રેસીપી દરેકનું દિલ જીતી લેશે. આ રેસીપી એકવાર જરૂર ટ્રાય કરો.
અખરોટ, પેકન અને સ્ટ્રોબેરી લો. તેમને ડંખના કદના ટુકડાઓમાં કાપો.
ડેઝર્ટ કપ અથવા ગ્લાસ લો અને સ્તરો બનાવવાનું શરૂ કરો. પહેલા થોડું દહીં ઉમેરો, પછી ગ્રાનોલા, ઉપર અખરોટ, પેકન્સ અને સ્લાઈસ કરેલી સ્ટ્રોબેરી ઉમેરો. ડેઝર્ટને પૂર્ણ કરવા માટે આવા 3-4 વધુ સ્તરો બનાવો.
તમારું ફળ અને દહીં પરફેટ હવે સર્વ કરવા માટે તૈયાર છે.