પદ્ધતિ:
સૌ પ્રથમ એક મોટા બાઉલમાં સોજી અને દહીંને એકસાથે મિક્સ કરો. ઘટ્ટ મિશ્રણ મેળવવા માટે સારી રીતે હલાવો.
હવે સોજીના મિશ્રણમાં સમારેલી ડુંગળી, ટામેટા અને કેપ્સિકમ ઉમેરો. લાલ મરચું પાવડર, કાળા મરી પાવડર અને મીઠું ઉમેરો. બધું બરાબર મિક્સ કરો.
એક નોન સ્ટિક પેનમાં 1 ચમચી તેલ ગરમ કરો.
હવે વાસણ પર થોડું બેટર રેડો અને તેને થોડું ફેલાવો, ચીલાને બંને બાજુથી ગોલ્ડન-બ્રાઉન થાય ત્યાં સુધી પાકવા દો.